สอบถามแม่ๆค่ะ

เราฝากท้องที่รพ.รัฐ ตอนนี้32วีคแลัว หมอนัดอีกที40วีคเลย ปกติคนอื่นยิ่งใกล้คลอดยิ่งนักถี่ใช้มั้ยคะ ทำไมของเรานัดตอนคลอดเลย😅 มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

31วีค 6วัน ฝาก รพ. รัฐเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอก็อีกที34วีคนะคะ ไม่ได้นัดห่างขนาดนี้

6mo ago

ใช่ค่ะ ยิ่งใกล้คลอดหมอจะนัดถี่2อาทิตย์ครั้ง แต่นี่ให้เรารอคลอดอย่างเดียวเลย😅

ติดวันปีใหม่รึป่าวคะ คลีนิกฝากครรภ์จะหยุดปีใหม่