สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆฝากร.พ รัฐ ได้ซาวด์กี่ครั้งคะ บ้านนี้ได้ซาวด์3ครั้ง ครั้งสุดท้าย 21วีค หมอบอกน้องผู้ชาย นัดล่าสุด32วีค ไม่ได้ซาวด์ อีกเลยค่ะ หมอนัดอีกทีก็ 38 วีคเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ครั้งเดียวค่ะตอน18wโรงบาลนัดอีกทีเดือนคลอดช่วงนี้เขาให้ฝากที่อนามัยค่ะ บ้านนี้ไปซาวด์ที่คลินิกเอา

3ค่ะ ครั้งสุดท้ายตอน36วีค

2y ago

อยากซาวด์จังเลยค่ะ หมอนัดอีกที 39วีคเลย