สอบถามแม่ๆค่ะ ร.พ รัฐ หมอให้นับลูกดิ้นกี่สัปดาห์หรอค่ะ ตอนนี้เราได้32+2หมอยังไม่บอกให้นับเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอไม่ได้บอกให้นับค่ะ แต่หมอถามตลอดว่าน้องดิ้นดีมั้ย อาจเพราะหมอคิดว่าแม่ท้องที่4แล้วคงรู้ว่าแม่จะสังเกตุเองได้ค่ะ แต่น้องดิ้นดีมาก ดิ้นทีครั้งละ5-10ครั้งเลย ทั้งวันนับได้เกิน40ครั้งเลยค่ะ

อันที่จริงหมอต้องบอกนะคะ เเต่ถ้าไม่บอกก็นับเองไปเลยคะ เราฝากคลินิก หมอให้นับตอน 30 วีคคะ เเต่เห็นเเม่ๆในเเอป เริ่มนับกันตั้งเเต่ 28 วีคคะ

เริ่มนับได้28สัปดาห์จ้า แต่ถ้าเปนไปได้เริ่มนับตั้งแต่รุ้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ ถ้าหมอไม่บอกแม่ควรนับเองเลยจ้าไม่ต้องรอไห้หมอบอก จ้า

ของเราฝากรพ.รัฐ หมอก้ไม่บอกเหมือนกันค่ะ แต่ของเรานับเองเลยค่ะ เริ่มนับตั้งแต่28wเลย จนตอนนี้ 32+3 แล้วค่ะ

บ้านนี้30 วีค หมอบอก นับแต่ลูกดิ้น10ครั้งขึ้นไปต่วันค่ะ แต่ไม่ได้นับอะไรเพราะลูกดิ้นดีมาก บ่อยมาก😂😂😂

หมอถามว่าลูกดิ้นดีไหม แต่นางพยาบาลให้เริ่มนับแล้วค่ะ32วีคเหมือนกัน

เรานับ26วีคค่ะ เราฝากครรภ์ที่ รพ.เอกชน ลุงหมอให้แผ่นนับมาตอน26วีคค่ะ

28weekค่ะ นับเองก็ได้ค่ะ แต่ถ้าลูกดิ้นดี ไม่จำเป็นต้องนับก็ได้ค่ะ

บ้านนี้พอเข้าไตรมาสที่3ก็เริ่มนับเลยค่ะแม่

นับเองเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไม่นอหมอบอกเลย