บัตร30บาท

เราฝากท้อง รพ.รัฐ ใช้บัตร30บาท อยากถามว่าวันที่คลอดลูกต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทค่ะ บางคนก็บอกเสียแค่30บาท แต่บางคนบอกเสียหลายพันเลย งงมากค่ะ ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

41 ตอบกลับ

30บาทค่ะแต่ถ้านอนห้องพิเศษจะเสียค่าห้องเพิ่มค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดไม่เสียเลยค่ะ จะเสียแค่ผ้าอนามัย

บ้านนี้คลอดลูกคนแรกใช้บัตร​30 จ่ายแค่30บาทนะค่ะ

ได้ยินคุนหมอบอกว่า5000-6000ค่ะ แต่ไม่รุ้จิงหรือป่าว

ตอนคนแรกเสีย200ค่ะไม่รู้ว่าค่าอะไรเหมือนกัน

พยาบาลบอกเสียค่าผ้าอนามัยกับแค่30บาทมั้งคะ

ผ่าคลอดกรณีฉุกเฉินเสีย30บาทนอนห้องรวมจ้า

ถ้าคลอดเองยุห้องธรรมดาก้เสียแค่30บ. ค่ะ

บ้านนี้ใช้สิทธิ์บัตรทองเสีย 30 บาทค่ะ

จะเสียเพิ่มเติมคือค่าห้องพิเศษคะ