ใบนัด.ตรวจครรภ์

เราฝากครรภ์อยู่ที่ศิริราช.ครั้งเเรก.ไม่ได้รับบัตรนัดตรวจครั้งต่อไป.เเต่ลองเช็คผ่านเเอพศิริราช.นัดพรุ่งนี้.เราต้องไปติดต่อทางไนค่ะ.เกรงว่าพยาบาลจะถามหาใบนัดค่ะไม่รุ้จริงๆๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ใบนัด.ตรวจครรภ์
3 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ ค่าใช้จ่ายฝากครั้งแรกศิริราชประมาณกี่บาทคะ

2y ago

ของเรา ไม่ได้ ใช้สิทธิ์อะไรทั้งนั้น. ลืมขอใบส่งตัวจากรพที่มีชื่ออยู่น่ะค่ะ. ครั้งเเรกประมาน 3000-4000 ค่ะ ฝากธรรมดา เสียเยอะเพราะมีการเจาะเลือดใหม่ค่ะ.ศิริราชไม่รับผลเลือดจากที่อื่น ครั้งที่ 2 เสีย 200 บาท

ตามข้อมูลคือ หน่วยฝากครรภ์ ตึกผู้ป่วยนอก ชั้น 3 ค่ะ

ตามข้อมูลพิกัดเลยค่ะแม่