สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราฝากครรภ์ที่คลีนิค หมอที่คลีนิคกำหนดคลอด2เมษา แต่ตอนคลอดหมอที่คลีนิคจะไม่ส่งตัวไปโรงพยาบาล ให้เราไปติดต่อที่โรงพยาบาลเอง แต่ตอนนี้เราไม่รุ้สึกปวดเตือนอะไรเลย ไปหาหมอที่คลีนิคมาวันนี้ หมอนัดอีกที5เมษาทั้งที่กำหนดคลอด2เมษาเราควรไปหาหมอที่โรงพยาบาลวันที่2หรือรอไปตามกำหนดที่หมอคลีนิคนัด5เมษาดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากพิเศษหมอคลินิครึป่าวคะ เราก้อฝากพิเศษคลินิคคะหมอนัดคลอด22ธ.ค61ช่วง37-38วีคหมอจะตรวจปากมดลูกให้คะเราคลอดวีคที่39+คะหมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซนเขียนใบส่งตัวส่งตัวเราให้ไปนอนโรงบาลคะสรุปคลอด16ธ.ค61คะ(หมอเขียนใบส่งตัวให้แต่เราเดินทางไปโรงพยาบาลเองคะ)

ไม่ได้ฝากพิเศษค่ะ

6y ago

ไม่มีอาการไรเลยนอกจากท้องแข็งค้ะ