สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง5เดือนท้องใหญ่ไหมค่ะท้อง2ไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะน้ำหนักขึ้นกี่โลกันค่ะ

8 ตอบกลับ

เราท้องได้5เดือนกว่า นน. เราขึ้นมาแค่4โล เองค่ะ แต่ท้องแรกและท้องสอง นน.ขึ้น30+โลเลยค่ะ ท้องสามนี่ เลยควบคุมน้ำตาล ไม่ทานขนม ของหวาน น้ำอัดลมอาทิตย์ล่ะ 1-2ขวด ค่ะ ถ้าเราตามใจปากนน.ลงแม่ไม่ลงลูก ไม่อยากอ้วนหลังคลอดเราเลยพยายามหักห้ามใจทานของที่ดีต่อลูกจริงๆค่ะคุณแม่ 🥰❤️

ท้องสองเหมือนกันค่ะ5เดือนกว่าน้ำหนักขึ้2-3โลคือถ้าไม่บอกว่าท้องดูไม่ออกเลย

บ้านนี้ส่วนตัวท้องสามตอน5เดือนไม่ค่อยเท่าไหร่มาใหญ่ขึ้นตอน6เดือนแล้วค่ะ

ส่วนตัวท้อง3 ไม่ใหญ่ แถมท้องออกตอน8เดือนกว่าๆ ขนาดท้องเท่าๆท้องที่ผ่านมา

ตอนนี้ 22W..น้ำหนักขึ้นมาแล้ว4โลค่ะท้องเริ่มจะออกแล้ว😁

ไม่ใหญ่เท่าไหร่เเต่น้ำหนัดขึ้น11โลเเล้วตอนนี้25w

บ้านนี้5เดือน น้ำหนักขึ้น2กิโลค่ะ

ตอนนี้ 6 เดือนน้ำหนักขึ้น 2 โลคะ

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ขึ้น2โล 24w