แม่ๆ ฝากครรภ์แบบไหนบ้าง พิเศษ,ธรรมดา แบบไหนดี?

เราฝากครรภ์กับคลีนิก ตั้งใจว่าจะฝากพิเศษ 5000- แต่การเงินช่วงนี้ติดขัด เลยอยากย้ายไปฝากโรงพยาบาล กลัวการคลอดกับหมอเวร แม่ๆคนไหนฝากครรภ์แบบไหนบ้าง แล้วหมอดูแลดีมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

เราฝากพิเศษ​ค่ะ เพราะผ่าคลอด 😁