ฝากครรภ์พิเศษ หรือ ฝากครรภ์ธรรมดา

พิเศษ หรือ ธรรมดา ดีคะ แตกต่างกันยัง ต้องเสียค่าทำคลอดมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

พิเศษเลือกผ่าได้ คลอดกับหมอคนที่ฝากเสียเงินเพิ่มค่ะ กี่พันก็ว่ากันไป ...ฝากธรรมดาหมอตามเวร ปวดคลอดวันไหน โดนเวรใครก็คลอดกับคนนั้น