ตอนนี้กลับมาทำงานได้4เดือนแล้ว

เราฝั่งเข็มตั้งแค่คลอดเลยคะ ประจำเดือนไม่มา นน.ไม่ขึ้นลดอย่างเดียว กินอะไรก็ท้องเสีย เอาเข็มออกดีไหมคะแล้วตอนนี่น้ำนมก็หดแล้วจากปั้มได้16ออนตอนนี่8ออนต่อรอบ แม่บ้านอื่นแนะนำได้นะคะ การกินของเราก็ยังกินเยอะแต่ข้าวไม่ค่อยอยากกิน

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษาหมอคะ