ก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์ แม่ๆฝันอะไรบ้าง

เราฝันว่าแฟนพาเด็กผู้ชายน่ารักๆมาให้เลี้ยงบอกว่าเป็นลูก เราก็เลี้ยงเหมือนลูกเราเลย ปล. พยายามตั้งครรภ์อยู่

1 ตอบกลับ

ฝันว่ามีคนอุ้มเด็กมาให้ค่ะแม่ บอกว่าเป็นลูกเรา นี่ก็รีบอุ้มเลย555