ก่อนตั้งครรภ์

ก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์ คุณแม่มีตกขาวแบบไหนกันบ้างคะมาแชร์กันหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราเป็นน้ำใสๆไหลจนรู้สึกว่ากางเกงในแฉะเลยค่ะ ซึ่งถ้าตามปกติแล้วตกขาวจากประจำเดือนของเราจะขุ่นๆหนืดๆ

8mo ago

มีลุ้นนะแม่ แล้วก็มันจะปวดหลังช่วงล่างมาก ทางนี้ตรวจครรภ์ตอนปจดขาดเกือบสองอาทิตย์ สองขีดแดงแปร้ดเลยแม่

บ้านนี้ไม่มีตกขาวค่ะจนตอนนี้10Wแล้วก็ยังแห้งยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่มีตกขาวค่ะ

ของเราไม่มีค่ะ