ตั้งครรภ์

เราฝันว่าเราไปหาหมอไปบอกหมอว่ามาตรวจท้องพอหมอตรวจให้หมอบอกว่าเรามีน้อง พอหมอซาวให้เราเหนรุปเดกขึ้นหน้าจอครบทุกอย่างแร้ว มีแม่ๆคนไหนฝันแบบนี้บ้าง ฝันแบบนี้จะมีน้องไหม

1 ตอบกลับ

ความฝันบอกอะไรไม่ได้หรอกนะคะ ฝันเป็นการทำงานของสมองค่ะ