ผ่าคลอด

เราผ่าคลอดได้ 11 วัน แผลมีเลือดไหลนิดๆ ไปหาหมอ หมอให้ยาแก้อักเสบ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ แล้วทำยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

11วันแล้วมีเลือดซึม ต้องถามว่าแม่เผลอไปทำอะไรที่ไม่รู้ตัวทำให้แผลมีเลือดออกรึป่าวคะ 11วัน บ้านนี้ถอดไหมตอน10วัน 11วันแผลเกือบแห้งแล้วค่ะ

5y ago

มันแห้งแค่ด้านเดียวค่ะแม่ อีกด้านมีเลือดซึมตลอดเลย ทั้งๆที่แทบจะไม่ได้ทำไรเลย แล้วก็บวมตลอด