ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ เราผ่าคลอดได้19วันแล้ว สามารถอาบน้ำได้ยัง แล้วเปิดแผลออกได้ยัง เพราะยังไม่กล้าเปิดออกดูเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรอาบตั้งแต่วันต่อมาแล้วค่ะ พลาสเตอร์กันน้ำมีขายนะคะ ที่เซเว่ยหรือร้านขายยาก็ได้ค่ะ

5y ago

ออ ขอบคุนคะ

เราอาบตั้งแต่หมอนัดตัดไหมคะ​ 1อาทิตย์​ อาบน้ำต้มสมุนไพรอุ่นๆคะ​