ผ่าคลอด กี่เดือนถึงประจำเดือนมาคะ?

เราผ่าคลอดได้2เดือนกว่าเเล้วค่ะ เเต่ไม่ได้ไห้นมลูก เเม่ๆบ้านอื่น ประจำเดือนมาเดือนไหนกันคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดให้น้องเข้าเต้าค่ะ ตอนคนโตประจำเดือนมาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ ตอนนี้คนเล็กได้ 8 เดือนกว่าค่ะประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ