ลูกออกซิเจนต่ำ

เราผ่าคลอดแบบบล็อคหลัง 38week ลูกออกมา3โลกว่า แต่หมอแจ้งว่าน้องออกซิเจนในร่างกายต่ำ มีแม่ท่านไหนมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างคะ กังวลมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

หมอตรวจอย่างอื่นเพิ่มให้ไหมค่ะ บ้านนี้เป็นตอนคลอดได้2วัน ติดเชื้อค่ะ แต่อาจจะมีสาเหตุอื่นที่ทำให้เป็นก็ได้นะคะ

ลูกคนโตเป็นเหมือนกันค่ะ แต่คลอดธรรมชาติ