ไม่มีน้ำนม

เราผ่าคลอดน้องได้ 2วันแล้วค่ะน้ำนมไม่มีวีแววจะมาเลย ตอนน้องร้องหิวนม สงสารลูกมากๆค่ะ ร้องจนหน้าแดงเลย แม่ๆบ้านไหนไม่มีน้ำนมบ้างคะแล้วทำยังไงกินอะไรเพื่อเรียกน้ำนมกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

พยายามดื่มน้ำเยอะๆนะคะ​และเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ