แม่ๆบ้านใหนที่ผ่าคลอดท้องแรกแล้วท้องน้องอีกคนห่างกันไม่ถึงปีบ้างค่ะ

เราผ่าคลอดคนแรกได้7เดือนกว่าๆตอนนี้มาตรวจพบว่าตั้งท้องน้องอีกคนได้5สัปดาห์แล้วกังวลมากเลยค่ะเพราะเท่าที่อ่านเจอคนผ่าคลอดจะต้องเว้นห่างจากคนแรก1-2ปีแม่ๆบ้านใหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะเล่าให้ฟังหน่อยยยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่