แม่ๆบ้านใหนที่ผ่าคลอดไม่ถึงปีแล้วตั้งท้องใหม่บ้างไหมค่ะ

ของเราผ่าคลอดได้7เดือนตอนนี้ท้องรอบใหม่แล้วได้5สัปดาห์กังวลมากเลยค่ะเพราะเข้าไปอ่านในบทความคนที่ผ่าคลอดต้องทิ้งระยะห่างจากคนแรก1-2ปีแม่ๆบ้านใหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดคนแรกกับคนที่2ห่างกันไม่ถึงปีบ้างค่ะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่บ้านนี้ไม่สบายใจเลย

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเรื่องไทรอยด้วยนะคะ