สอบถามเเม่ๆ

บ้านนี้กำหนด7มกราปวดท้องมีมูกเลือดไปโรงบาลเมื่อเช้านี้ปากมดลูกเปิด1เซ็นหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านถ้าปวดถี่1-2นาทีรึมีน้ำค่ำไหลค่อยมาอีกทีตอนนี้ปวดมากปวดทุกๆ5-10นาทีไม่ได้ถี่มากยังไปกล้าไปโรงบาลเลยค่ะกลัวหมอให้กลับอีกนานไหมค่ะกว่าปากมดลูกจะเปิดเพิ่ม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

ปวดทุก5นาทีถือว่าถี่แล้วค่ะแม่ ถ้าจะเอา1-2นาทีจะไปไม่ทันเอาน่า ระยะเวลาบอกแน่ชัดไม่ได้เลยบางคนเจ็บแปปเดียวก็คลอดแต่บ้านนี้เจ็บนานตลอด ตอนนี้คนที่3แล้วปากมดลูกเปิด1เซนมาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแต่ตอนนี้เงียบกริบเลย 🤣

เหมือนกันเลยค่ะแม่ วันนี้ไปหาหมอเพราะมีเลือดออกปากมดลูกเปิดเซนเดียว หมอถามจะแอดมิดหรือกลับบ้านดูอาการ แม่ก็เลยขอกลับมานอนรอที่บ้านดีกว่า แต่มูกเลือดก็ออกตลอดเลยค่ะ เมื่อไหร่จะเปิดเพิ่ม อยากคลอดเร็วๆ

เรารอตี1ถึงบ่าย2ค่ะ ไม่เปิดเพิ่มเลย แต่ถ้าปวดถี่แล้วจะเปิดเพิ่มแน่นอน รอปวดถี่ก็ได้ค่ะ เรานอนรออยู่ที่รพอย่างใจจดใจจ่อเบื่อมากไม่ยอมคลอดสักที 😅

ปวดแบบนี้รพ.ที่เค้าทำงานอยู่จะให้ขึ้นเตียงนอนรอเลยค่ะแม่ แต่ไม่รู้ที่อื่นจะเป็นเหมือนกันไหม

ขอบคุณทุกเม้นนะค่ะน้องคลอดเมื่อวานเวลา19:15เเล้วค่ะ🙏💕

แม่น่าจะคลอดแล้วน้อ ปวดถี่5นาทีก็เตรียคลอดแล้ว 🥰

ปวดถี่ 5-10 นาที น่าจะไปหาหมอได้แล้วนะแม่

น่าจะไปหาหมอได้แล้วน่ะค่า

น่าจะไปได้แล้วนะคะ ปวดถี่

สู้ๆ นะคะแม่