ธารัชซีเมีย

เราผลเลือดคุณแม่ปรกติแข้งแรงไม่มีโรคประจำตัว ส่วนสามีเป็นพาหะแอลฟ่าลูกเสี่ยงเป็นพาหะไหมค่ะสามารถตรวจได้ไหมว่าลูกจะเป็นไหมตอนนี้ตั้งครรท์ได้11สัปดาร์

1 ตอบกลับ

แม่ปกติ พ่อพาหะไม่ตรวจก็ได้ค่ะ โอกาสน้อยกว่าพ่อแม่ที่เป็นพาหะคู่ เราก็พาหะส่วนสามีปกติ

2y ago

ปกติเหมือนเด็กทั่วไปค่ะ ธาลัสมีหลายชนิดนะแม่แต่ละชนิดก็มีอาการต่างกัน