ท้อง11สัปดาร์4วันค่ะ มีเลือดออกอุนตรายม่ค่ะ คิดมาก #ขอบคุณสำคำตอบค่ะ

ท้อง11สัปดาร์4วันค่ะ มีเลือดออกอันตรายม่ค่ะ คิดมาก #ขอบคุณสำคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

การตั้งครรภ์ไม่สามารถมีเลือดออกได้ค่ะ ท้ามีออกไม่ว่ามากหรือน้อยก็เเล้วเเต่ พบหมอดีกว่านะคะเเม่ๆ บางคนออกนิดเดียวสามารถเเท้งใด้เลยนะคะ

11mo ago

ทันปัยหาหมอค่ะ ฉีกยากันแท้งค่ะ

อันตรายค่ะคุณแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม แนะนำรีบไปหาหมอเลยนะคะ คุณหมอประเมินให้ฉีดยากันแท้ง หรือ กินยาค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ ทันปัยฉีกยากันแท้งค่ะ

ออกเยอะมั้ยค้าแม่

หาหมอคะชัวสุด

11mo ago

ขอบคุณค่ะ ทันปัยหาหมอค่ะ