แม่ๆคนไหนปวดหัวบ่อยมากมั้ยคะ

เราปวดหัวไมเกรนบ่อย แล้วจะปวดนานถึง 3 วัน ต้องทานยาแรงกับพารา 2 เม็ดต่อเนื่องกันสักสองวัน แต่พอท้องทานได้แค่พาราเม็ดเดียว ทรมานมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้1เม็ดห่าง4-6ชม. ไม่หายไปหาหมอค่ะ