สอบถามค่ะปวดหัวหายเเล้วหนักหัวเเทน

เราปวดหัวมา2วันกินยาพาราไปครึ่งเม็ดหายปวดเเต่หนักหัวเเทนค่ะอันตรายไหม รู้สึกไม่สบายตัวเลย

1 ตอบกลับ

ได้ไปหาหมอยังค่ะ ถ้าเป็นหนักมากแนะนำหาหมอเลยค่ะ

5mo ago

กินไปเม็ด 1 เลยค่ะ ไม่ได้มีผลกับเด็ก นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียดหรือวิตกกังวลจนเกินไป ทานอาหารให้ตรงเวลา