แม่คนไหนเคยท้องแข็งปวดท้องตอน33wบ้าง

เราปวดท้องๆแข็งตอน23.40จนถึงเที่ยงคืนไปร.พหมอบอกว่าน้องอยากออกมาแต่ด้วยอายุครรภ์ยังไม่ได้กำหนดต้องฉีดยาไม่ไห้น้องออกมาก่อนกำหนดเพราะปอดน้องยังไม่แข็งแรงเราเลยต้องให้ยาครบ4เข็มโชคดีที่น้องไม่ดื้อเลยยอมเชื่อหมอตอนนี้ต้องนอนพักเยอะๆเป็นเพราะเราเดินบ่อยติดงานศพก่อนหน้านี้เลยไม่ค่อยได้พักผ่อนเลยมีอาการท้องแข็งเด็กดิ้นน้อยทำมดลูกรัดตัว​

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้า ท้องแข็ง เจ็บท้อง ไปหาหมอ หมอฉีดยาให้4เข็ม ให้ยาระงับไว้ น้องอายุครรภ์ยังไม่ถึงกำหนดคลอดน้องยังไม่แข็งแรงพอ พอดีว่าช่วงนี้ทำงานหนักคะ หมอบอกให้หยุดพักผ่อนเยอะๆ

ตอนนี้34+1จ้า นอนให้ยาระงับคลอดมาสิบกว่าเข็มแล้ว แต่ก้อยังเหมือนเอาไม่ค่อยอยู่ หมอบอกพยายามจะยื้อให้ได้อีกสักสองวิคค่ะ

ของเราท้องแข็งตอน 33 วีคเหมือนกันค่ะ หมอให้ยาคลายการบีบบตัวของมดลูกมากิน และก็ให้เดินน้อยๆ อาการก็ดีขึ้นนะคะ