ท้อง9Weekแล้วค่ะ แต่มีเลือดสีชมพูออก กระปริกระปรอย อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปพบแพทย์ค่ะ เราจะได้แน่ใจว่าอันตรายกับเด็กในครรภ์หรือเปล่า เรา 10 W เวลาไปหาหมอ หมอจะถามตลอดค่ะว่ามีเลือดออกหรือเปล่า

1y ago

สู้ๆนะคะ

อาจมีภาวะแท้งคุกคามได้ ไปให้หมอตรวจดูเลยค่ะ.

1y ago

ออ ขอบคุณค่ะ