อยากมีน้อง

เราปล่อยมาประมาน2เดือนได้แล้ว อยากมีน้อง แต่ก็ไม่มาสักที? ตอนนี้้จ็บ้ต้านมมีตุ่มขึ้นรอบๆปานนม แอบหวังแต่ตรวจสองรอบก็ยังไม่มา ??

2 ตอบกลับ

แค่2เดือนเองค่ะ​ อย่าเครียด​หรือคาดหวังมากเกินไปจะทำให้ติดยากค่ะ​ บำรุงร่างกายไปก่อนค่ะช่วงนี้​โควิดกำลังระบาดหนักอันตรายนะคะคนท้องเสี่ยงมากกว่าคนปกติ

เค่า8เดือนยังไม่ติดเลยค่ะ แถมยังเป็นคนรอบเดือนมาไม่ปกติอีก😟