สอบถามว่าท้องไหมคะ

เราประจำเดือนขาด6วัน 2-3วันมานี้เจ็บคัดเต้านม ตรวจฉี่แรกของทุกวันขึ้นขีดเดียว แต่วันนี้เราตรวจ06:30น.ขึ้นขีดเดียว พอ 08:00น.จะมาเก็บทิ้งแล้วขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องไหมคะแม่ๆ รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ความหวังเล็กๆๆ🤍 ปล. ตรวจซ้ำเย็นวันนั้นและเช้าวันถัดไปขึ้น2ขีดไแต่ยังจางๆๆ เลยนั่งเพล่งจนมันขึ้นขีดเลย2-3นาที ขอบคุณแม่ๆมากค่ะที่ให้คำปรึกษา ดีใจมากค่ะ🥰🥰

สอบถามว่าท้องไหมคะ
25 ตอบกลับ

ท้องค่ะดู5นาทีแรกดีสุดค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ท้องค่ะ ยินดีด้วย

ยินดีด้วยนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🥰

ท้องค้าา

ท้องค่าา

แน่นอน100%ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ท้องค่ะ