#ทีมสิงหาคลอดแล้ว🥰

ในที่สุดก็ได้เจอ 40+2วีค ก่อนคลอด มีอาการมีเลือดสีน้ำตาลกับน้ำเดินนิดหน่อย10โมงเช้า พอ6โมงเย็นก็เริ่มเจ็บท้องขึ้นเลื่อยๆ ไปถึงรพ.2ทุ่มปากมดลูกเปิดจะ3เซนเเล้วหมอก็ให้ยาเร่งให้ คลอดน้องตอน23:06น. เป็นการเจ็บปวดแทบจะตุยกันเลยทีเดียว คุณแม่ท่านไหนที่ยังไม่คลอดก็สู้ๆนะคะ☺️🥳

#ทีมสิงหาคลอดแล้ว🥰
20 ตอบกลับ

บ้านนี้เปิด2ซม.ค่ะ แต่คุณหมอยังไม่ให้นอนรอคลอดค่ะ เพราะคิดว่าคุณแม่ยังไหวอยู่แต่ระหว่างนี้ก็คอยสังเกตอาการตัวเองไปก่อนค่ะ นัดอีกทีอังคารหน้าค่ะ ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ไปหาหมอวันที่16สิงหาปากมดลูกเปิด2เชน หมอให้กลับบ้าน ถ้ามีเจ็บท้องน้ำเดินค่อยไปร.พ ได้แต่รอคะ อยากแตกแล้ว

2y ago

หมอบอกว่าท้องปั้นไม่ถี่ รอให้น้ำเดินค่อยมาคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้ว เปิด 3 เซนตั้งแต่วันจันทร์นอนรพ.มาถึงวันพุธแล้ว มีแค่มูกใสกับท้องแข็งถี่ แม่อยากคลอดใจจะขาดแล้ว

ความคิดตอนนั้นพอแล้วคนเดียวพอ ไม่ขอมีอีกแล้ว พอวันนี้อุ้มท้องลูกคนที่6จ้า เตรียมแตกพฤศจิกายนนี้จ้า😁😁😁

2y ago

ใช่ค่ะ เยอะมาก เหนื่อยมากๆ แต่มีความสุขค่ะ

อยากแตกบ้างแล้วค่ะ 38+3แล้วกำหนด27สิงหา ยังไม่มีอากาอะไรนอกจากเจ็บจิมิกับหน่วงหัวหน่าวทรมานสุดๆๆ

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ ถ้าหน่วงตรงหัวหน่าวงมากๆคือหัวน้องเริ่มลงต่ำแล้วค่ะ

บ้านนี้น้ำไสๆไหลตั้งแต่มะวานตอนบ่าย ..แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ

2y ago

แนะนำไปหาหมอค่าน้ำรั่วไหมคะแม่รีบไปเลย ป้องกันการติดเชื้อ

ยินดีด้วยนะแม่หนูปากมดลูกเปิดสามเซ็นสองวันจนต้องโดนยาเร่ง

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะเจ้าตัวเล็ก🥰🥰

บ้านนี้กำหนด16สิงหาเลยมา1วันน้องเงียบมากเลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยคะ40+1เงียบอยู่เลย

ความเจ็บปวดที่งดงาม ยินดีด้วยค่ะแม่