ใครโดนคุณหมอห้ามกินผลไม้กับนมบ้าง

เราน้ำหนักก่อนท้อง 57.5 ตอนนี้ท้องได้ 22 สัปดาห์แล้วน้ำหนักขึ้นมา เป็น 67.1 ขึ้นมาก 9 กิโล โดนห้ามกินผลไม้ทุกชนิด นมก็ห้าม ขนมหวานด้วยค่ะ แล้ว 26 มีนานี้นัดตรวจเบาหวานเพิ่ม ทั้งตั้งแต่ท้องมาตรวจเบาหวานมาตลอดไม่มีเลย เครียดอ่ะของกินผลไม้นม ห้ามหมดเลย ???เรื่องกินเรื่องใหญ่อ่ะสำหรับคนท้อง????

3 ตอบกลับ

อดทนหน่อยนะคะคุณแม่ เพราะของหวานๆ อันตรายจริงๆ ค่ะ เพราะอาจจะเสี่ยงเบาหวานขณะท้อง แถมอาจจะทำให้น้ำหนักเกิน หลังคลอดลดยากด้วย //จับมือ สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ เบาหวานขณะตั้งครรภ์อันตรายอยู่เหมือนกันน้า ไม่ใช่ตัวคนเดียวอีกแล้ว ยังมีอีก1ชีวิตที่อยู่ในท้อง