ตอนนี้ท้องได้26วีครู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงกว่าตอน21-22วีคปกติมั้ยคะ

เมื่อคืนลูกในท้องดิ้นแปลกๆไม่ได้ขยับหรือเตะเหมือนทุกครั้งแต่เป็นอาการกระตุกเป็นระยะๆทั้งวันแม่พยายามสังเกตว่าดิ้นหรือขยับน้อยมากแต่เป็นอาการกระตุกแทนแบบนี้ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นเกินวันละ 10 ครั้ง ปกติค่ะ แต่ถ้าลูกสะอึกไม่นับส่าลูกดิ้นนะค่ะ

6mo ago

ถ้าน้องไม่ดิ้นนาน รีบไปหาหมอนะค่ะ อย่างน้อยก็ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะแม่