ตอนนี้ท้องได้22วีคเเล้วน้ำหนักขึ้น9โลถือว่าเยอะไหมคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22 +1 นน ลด 5 โล เจอความเสี่ยงเป็นเบาหวาน ค่ะ 🤭 แต่ นน น้องตามเกณฑ์ ค่ะ

บ้านนี้20วีคขึ้นมา6โลหมอบอกน้ำหนักขึ้นเยอะ อีแม่รอตรวจเบาหวานได้เลย

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยแถมลดด้วย คุมอาหารด้วยตรวจเจอน้ำตาลสูง

บ้านนี้22/5 น้ำหนักขึ้น11โล 🤣🤣🤣 ช่วงปีใหม่กินหนักไปหน่อย

เยอะค่ะแม่ ระวังเสี่ยงเป็นเบาหวานนะคะ

เรา21w3d 7โล กินหนักช่วงปีใหม่ไปหน่อย 😂

เยอะค่ะแม่ หนทางยังอีกยาวไกลเลย

สุดยอดเลยค่ะ บ้านนี้ขึ้นแค่4 โล

ของเราขึ้นเดือนละเกือบ4กิโล

1y ago

หมอจับตรวจน้ำตาลอีกรอบค่ะขึ้นเยอะเกินกลัวเบาหวาน

เรา22+3 11โลแล้วค่ะ😂