น้ำหนักลูก

เราน้ำหนัก51ท้อง33wลูกน้ำหนักแค่1500กรัมทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้บำรุงนมบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ตอน29วีค น้องมี1,800 คลอดตอน39+6มี3,320กรัม หมอนมบำรุงไป5กล่องค่ะ ทานน้ำมะพร้าวทุกวันหลังตั้งแต่5เดือนค่ะ ยาโฟลิคทานทุกวัน อย่างอื่นพวกอาหารไม่ได้หามาบำรุงค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ