รู้สึกว่าเวลาเราเล่าอะไรให้สามีฟังแล้วรู้สึกว่าเค้าไม่อยากฟังมั้ยค่ะ

เราน่าเบื่อหรือว่าเรื่องที่เรากำลังพูดมันน่าเบื่อมากหรอค่ะ สถานะเรากับสามีแต่งงานกันได้2ปีแล้ว ตั้งครรภอยู่8เดือน

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องคิดมากนะคะแม่ มันไม่ดีต่อเจ้าตัวเล็กค่ะ สิ่งที่เราเจอ ที่เราเล่าให้เค้าฟัง ถ้าทำให้เราสบายใจ เล่าให้เค้าฟังเถอะค่ะ เค้าอาจจะไม่สนใจ แต่ลึกๆก็แอบคิดตามค่ะแม่