สอบถามอาการใกล้คลอดค่ะ

พอดีท้อง 2 แต่อาการไม่เหมือนกันค่ะและนานมากค่ะ 8 ปีแล้ว ปวดท้องคลอดต้องถึงขั้นไหนบ้างคะ ขอประสบการณ์แม่ๆแต่ท่านหน่อยนะคะว่าเป็นเหมือนแม่บ้านนี้รึเปล่าคะว่าถึงขั้นจะไปหมอค่ะ #38w

2 ตอบกลับ

ถ้าปวด+ท้องเเข็งถี่ไปหาหมอได้เลยเเม่ ท้องเเต่ละท้องอาการต่างกันคะ😊✌️

ถ้าปวดทั้งแข็งถี่ ก้ไปรพ.เลยค่ะ ถ้าปวดแบบไม่ไหว หรือปวดแปลกๆก้ไปค่ะ