เด็กแรกเกิดนั่งคาร์ซีทได้ไหม

เรานั่งเถียงกับสามีค่ะว่า เด็กถ้าออกจากโรงพยาบาลมาต้องนั่งคาร์ซีทเลย ส่วนสามีบอกว่าไม่ได้คอยังไม่แข็งนั่งไม่ได้. เราเลยงง ถึงขั้นทะเลอะกันเลยค่ะ ยังไงมีใครช่วยให้ข้อมูลได้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ หาคาร์ซีทที่เหมาะกับน้อง ปรับเอนแบบนอนได้ เอารุ่นที่ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด ติดตั้งแบบหันหลังให้คนขับ (การติดตั้งแบบนี้เหมาะกับเด็ก 0-9 ดือน)

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยคะ

นั่งได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ