คนท้องทานหน่อไม้ไม่ได้หรอคะ ?

หน่อไม้ที่อยู่ในกระเพาะปลา เพราะพี่ที่ลงเรียนทำอาหารด้วยกันเค้าบอกคนท้องทานไม่ได้นะ เราเลยงง เพราะท้องแรกเราก็ทานก็ไม่เป็นไร #คุณแม่ลูก2จะไม่โทรมค่ะ55555

1 ตอบกลับ

เราก็กินนะคะ แต่ไม่เยอะ เอาแค่อยากเป็นช่วงๆ ก็ไม่เปนไรนะ