แม่ๆนับลูกดิ้นกันยังไงคะ

เรานับถูกมั้ยคะ หลังจากกินข่าวเสร็จ น้องจะดิ้นๆแล้วหยุดไปนับเป็น1ครั้งแล้วนับอีกตอนน้องกิ้นอีกรอบ ภายใน1ชั่วโมงหลังจากกินข้าว

3 ตอบกลับ

ตอนพยาบาลบอก1ชั่วโมงให้ได้สิบครั้งเราจะเลือกบันทึกเวลาไหนก็ได้แต่ภายใน1วันน้องต้องดิ้นมากกว่า10ครั้ง สมุติแม่เริ่ม09:00เวลานับครบอาจจะ10:00 รึ09:50อะไรก้ว่าไป

ใช่ค่ะ

ถูกค่ะ