แบ่งยังไงถึงจะถูก

คือเราปั๊มนมไว้ในขวดซึ่งถุงเก็บนมหมด เราแช่เย็นไว้ ภายใน1วันที่เราเอานมออกจากตู้เย็นควรแบ่งให้ลูกทานยังไงถึงจะถูก บอกที

1 ตอบกลับ

นมที่ตั้งไว้ในตู้เย็นธรรมดา สามารถอยู่ได้ 1 สัปดาห์แต่กลิ่นหืนจะเยอะหน่อย ควรให้ลูกกินให้หมดโดยเร็ว แม่สามารถแบ่งให้น้องกินโดยแบ่งใส่ขวดใหม่ที่จะให้น้องกิน ส่วนขวดมี่บรรจุนมไว้ยังไม่หมดก็แช่ตู้ไว้เหมือนเดิมก่อนคะ