เลือดออกร่องฟัน ท้อง5เดือน

เรานอนอยู่..เราว่าน้ำลายไหลเฉยๆเลยเช็ด.พอเช็ดมันก้อออกมาอีกอย่างเยอะเลยเอาไฟส่องดูมันเป็นเลือดออกเยอะมากเลยค่ะตรงร่องฟันจนเป็นลิ่มเลือดเต็มปากเลยค่ะเลือดออกเยอะมากเลยค่ะ..แอบกลัวว่าจะเป็นไรรึป่าวตกใจมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นตอนท้อง เลือดออกตามไรฟัน หาหมอเลยค่ะ เพราะคนท้องจะขาดวิตามิน แคลเซียมต่างๆเพราะร่างกายดึงไปให้ลูกหมดค่ะ แม่ต้องทานวิตามินซีค่ะจะช่วยได้

หาหมอฟันเลยค่า