ตอนนี้ท้องได้30 W 3 วันแล้ว

เรานอนหลับอยู่ เมื่อเช้า อยู่ดีๆก็มีน้ำไหลออกมา เราเอามือจับดู มันเป็นน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่น เราก็ไม่ได้เจ็บท้อง หรือมีมูกเลือดออก มันคือน้ำอะไร คือเราต้องไปหาหมอด่วนๆเลยใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจเป๋นน้ำคร่ำคะ รอดูอาการสักพัก มีออกมาอีก หรือ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

1y ago

ออกมาเยอะควรไปตรวจคะ อายุครรภ์ยังน้อยอยุ่ด้วย

ถ้ามีน้ำไหลโดยไม่รู้ตัวหรือควบคุมไม่ได้ อาจเป็นน้ำคร่ำรั่วนะคะ รีบไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ

1y ago

ค่ะ พอดีวันนี้หมอนัดด้วยค่ะ