ตกขาวหรือน้ำคล่ำค่ะ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง 30 week มีน้ำใสๆไหลออกมาพอติด กกน. ไม่มีกลิ่น ไม่เหนียว คิดว่าเป็นตกขาวเหมือนทุกครั้ง แต่มันไม่ได้เป็นสีขาว มันเป็นน้ำใสๆ รู้สึกได้ว่าเปียก มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง เป็นเรื่องปกติไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ 🙏🧐 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรึป่าวคะ ตกขาวมันจะเหนียวๆ เป็นมูกนะแม่

2y ago

ควรจะไปหาหมอเลยไหมคะ หรือสังเกตอาการดูก่อน