ท้องไม่รู้ตัว

เราท้องไม่รู้ตัว มารู้ตอน7เดือน แบบนี้บำรุงทันไหม เด็กจะแข็งแรงไหม กลัวอะไรหลายๆๆอย่างเกิดกะลูก

34 ตอบกลับ

รีบไปหาคุณหมอเลยคะ ครั้งแรกที่ไปเค้าจะซาวว์เลย เราจะสามารถรู้และแจ้งแม่เลยว่าเด็กอยู่ตามเกณฑ์ไหม แต่แม่บ้านนี้รู้อีกที 4 เดือนกว่าแล้ว แต่รีบฝากครรภ์แบบพิเศษเลย แต่หมอตรวจครั้งแรกบอกว่าน้องสมบูรณ์แข็งแรงตามเกณฑ์จ้า

คือเมนส์ไม่มา7เดือนแล้วพึ่งรู้ตัวพึ่งเอะใจหรอ??? ได้ไง???คนปกติไม่มาเดือนเดียวก็กังวลแล้วนะ แล้วอีกอย่าง7เดือนคือใหญ่มากแล้วนะไม่ดิ้นไม่ปวดหลังปวดเอวบ้างไงหรอไม่แพ้ท้องเป็นปกติเงี้ย ทำได้ไง7เดือนพึ่งรู้

เพื่อนเราเพิ่งรู้ตัวว่าท้องตอน 7 เดือนค่ะ ไปหาหมอถึงรู้ เพราะประจำเดือนนานๆมาทีเลยไม่เอะใจ เพื่อนเราสายเที่ยวกลางคืนด้วย เสี่ยงลูกไม่ปกติมาก แต่ตอนนี้ลูกเพื่อน 1 ขวบแล้วแข็งแรง ฉลาดดีค่ะ

บ้านนี้ก็รู้ตัวตอนจะเข้าช่วง5เดือนค่ะ รีบไปฝากทันทีเลย และหมอก็จะให้ยามาบำรุงครรภ์ค่ะ คุณแม่ก็รีบๆไปฝากเลยนะคะ ❣️

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน31วีคเเล้วยาบำรุงช่วงเเรกก้อใม่ใด้กินเเต่ลูกแข็งเเรงปกติดีคะรีบไปฝากเลยคะตอนนี้ยังทัน.

ประจำเดือนอาจจะมาไม่ปกติเข้าใจค่ะ แต่น้องไม่ดิ้นเลยหรอคะ ..รีบไปฝากค่ะแม่ จะได้เอายามาบำรุงน้องด้วย

ตลอดเวลาที่ผ่านมา ไม่เอะใจอะไรเลยเหรอค่ะ ปฏิกิริยาจากลูกก็ไม่มีเหรอค่ะ ยังไงก็รีบปรึกษาหมอนะคะ

รีบไปฝากท้องให้หมอตรวจสุขภาพทั้งแม่และเด็กดีกว่าค่ะเพื่อนความปลอดภัยของทั้งคู่จ้า

ตอนแม่เราท้องเรา กว่าจะรู้ว่าท้องก็คลอดแล้วค่ะ (เราอยู่ในห้องแม่ 7 เดือน 3 สัปดาห์)

รีบไปหาหมอตรวจและซาวเลยค่ะ ประจำเดือนแม่ไม่มาตั้งหลายเดือน แม่ไม่ทราบเลยหรอคะ