ท้องไม่รู้ตัว

เราท้องไม่รู้ตัว มารู้ตอน7เดือน แบบนี้บำรุงทันไหม เด็กจะแข็งแรงไหม กลัวอะไรหลายๆๆอย่างเกิดกะลูก

34 ตอบกลับ

ควรรีบใปหาหมอน้ะค้ะ 7เดือนแล้ว คุนแม่ใม่มีอาการ รือเอ๊ะใจบ้างเลยหรอค้ะ

รีบไปฝากค่ะแม่ บ้านนี้ก้อรู้ตัวตอน5เดือนกว่า โชคดีที่ลูกแข็งแรงดี

น้องน่าจะแข็งแรงดีนะคะแม่อยู่มาจน7เดือนแล้ว รีบไปฝากครรภ์นะคะ

เรารู้ว่าท้อง3เดือน ว่าช้าแล้วมีคนช้ากว่าเราอีก ท้องแรกค่ะ

รอบเดือนไม่มา แม่ไม่เอะใจกรอค่ะ ฝากทันค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงๆ

คุณแม่ดูแลตัวเองหน่อยนะคะ ปล่อยมาได้ยังไงถึง7เดือน

ตลอด7เดือนลูกไม่ดิ้นเลยหรอแม่ รีบไปฝากนะคะ

รีบไปฝากท้องนะคะเเล้วก็ปรึกษาคุณหมอ

ดีกว่าไม่บำรุงค่ะ รีบฝากครรภ์เลยค่ะ

7เดือนเนี้ยนะไม่เอะใจบ้างหรืองง??