ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยจ้า

เราท้องได้เดือนที่3แล้ว มีตกขาวอยู่เรื่อย ตกขาวเป็นสีเหมือนนมบูดค่ะ ไหลออกมาเป็นน้ำเป็นส่วนมาก ไหลออกมาเหมือนฉี่ใส่กางเกง แบบนี้ปกติไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะ ตกขาว ตั้งแต่ตั้งครรภ์ตอนนี้ 24w แล้วค่ะ ตกขาวของเราเป็นน้ำสีจะเหมือนนม ไม่มีกลิ่น เราเคยแจ้งหมอ หมอก็เลยตรวจตกขาว ว่าติดเชื้อหรือเปล่า ของเราผลออกมาปกติค่ะ