สอบถามแม่ๆ

คือเราคลอดน้องออกมาแล้วมีอาการตกเลือดแบบเฉียบพลันแล้วหมอใส่สายสวนปัสสาวะให้แล้วทีนี้บ้างเวลาพาน้องอุ้มเดินก็มีตึงๆบ่างหรือฉี่แล้วเเสบบ้าง แบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ถอดสายรึยังคะ

9mo ago

ถอดจะครบเดือนแล้วค่ะแต่ตึงบ้างช่วงแสบบ้างช่วงค่ะ