ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยจ้า น้องเพิ่ง20วัน

น้องชอบนอนร้อง งอแง ตลอดเลยเวลาวันพระไม่รู้เป็นอะไร พอเที่ยงคืนมาร้องไม่ยอมนอนจนเกือบเช้าตลอด

1 ตอบกลับ

คุณ​สังเกต​สาเหตุ​ที่น้องร้อง​ หิวนมหรือ ท้องอืด​ หรือโคลิคในเด็กเล็ก​มักจะชอบร้องค่ำแต่เวลาอื่นน้องเล่นได้ปกติ​ น้องจะเกร็ง​มือเกร็งเท้า​ เวลาร้องหน้าจะเเดง​ ไม่ยอมกินนม​ แม่พยายามปลอบน้อง​ เปิดเพลง​ อุ้มกล่อม​ ใส่รถเข็น​เดินเล่นเวลาที่น้องร้องงอแง​ เวลานมกินนมเสร็จแม่พยายามจับน้องเรอลมจะได้ไม่เข้าท้องค่ะ