นอนไม่หลับ

36+5w นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะบางทีนอนเช้าตลอดเลย คุณแม่มีวิธีทำให้หลับง่ายๆบ้างมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

เราก็นอนดึกนะ เราขึ้นนอนตี1-2 เเต่กว่าจะหลับก็ตี 3 เราต้องกล่อมลูกคนกลางหลับก่อนเราถึงจะหลับ ช่วงโควิดลูกเราก็นอนดึก นอนพร้อมเราเลย กลางคืนก็ลุกฉี่บ่อยค่ะ หลับๆๆตื่นๆๆ เราตื่นก็ เกือบเที่ยงค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกตินอนดึกมากๆพอท้องนี่ไม่นอนเลย ตอนเช้ามาง่วงพอตอนกลางคืนดีดนอนเล่นโทรศัพท์ทั้งคืน

เราคัดจมูกทุกคืนเลยค่ะ ไม่ค่อยหลับ นอนคะแคงซ้ายขวา เริ่มปวดสะโพก

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะนอนลำบากมาก

ลองเปิดเพลงโมสาทกล่อมดูค่ะ บ้านนี้ก้เปิดกล่อมหลับไปในตัว

บ้านนี้เปิดเพลงโมสาร์ทค่ะแม่ก็ช่วยได้นิดหน่อยค่ะ

ตอนนี้จะตี2แล้วเราก็ยังไม่นอนเหมือนกัน😂

เปิดเพลงกล่อมเด็กในโทสับดูนะคะ

ทานนมอุ่น ๆ ก่อนนอนดูนะคะ