น้ำหนักขึ้นมา11โล

27 week 3 day น้ำหนักแม่ขึ้นมา11 โล มีใครมากกว่านี้มั้ยค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้26วีค1วันน้ำหนักแม่พุ่งมา12โล เบาหวานต่ำ หมอสั่งงดกินให้น้อยลง เพิ่มเป็นมจืดเยอะๆ และหมอสั่งติดตามน้ำหนักแม่ทุกอาทิตย์ห้าขึ้นเกินอาทิตย์ล่ะ2โลเด็ดขาด

เราขึ้นมา3โลตอนแรกกลุวหมว่าทำไมขึ้นน้อยเกี๋ยวลูกไม่โต สรุปน้ำหนักขึ้นเยอะไป เราหึใช่หรอ

27+5 ขึ้นมา7โล ช่วง2-4เดือนแพ้ท้องหนักมากนน.ลงไป5โล ถ้ารวม5โลที่ลงไป ก็ 12โล

1d ago

29วีค 16โลค่ะ🥹🥹

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา13โล🥲🥲

บ้านนี้22วีค2วัน ขึ้นมา8โล หมอบ่นช่ำเลยค่ะ🥲🥹

28+2 ขึ้นมา10โล หมอบอกให้คุมน้ำหนัก555555 แม่ท้อใจ

บ้านนี้ 27+5 ขึ้นมา10 โลห่ะ แต่ลงลูกไปแล้ว1โล 😂

อายุครรภ์เท่ากัน นน.ขึ้นเท่ากันเลยค่ะ😅

บ้านนี้28วิค 9โลค่ะ ลงแม่มากค่ะบ้านนี้

ก่อนท้อง56 ตอนนี้26w6d ขึ้นแค่โลเดียวค่ะ